Category : NEWS 19-4-2021

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Forum ครั้งที่ 2 ร่วมพูดคุยพันธมิตรทางธุรกิจ ผลักดันกลยุทธ์ New User Experience พร้อมส่งมอบประสบการณ์ด้านยานยนต์รูปแบบใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Forum ครั้งที่ 2 เชิญชวน นักลงทุนและนักธุรกิจเข้าร่วมฟังแนวทางการทำธุรกิจแบบใหม่ภายใต้กลยุทธ์ New User Experience เมื่อวันที่ 6 – 8 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีผู้ประกอบการจากทั้งในและนอกอุตสาหกรรมยานยนต์ให้ความสนใจและเข้าร่วมอย่างล้นหลาม เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับและส่งมอบประสบการณ์ด้าน ยานยนต์รูปแบบใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวไทย

หลังจากความสำเร็จจากการจัดงาน GWM Partner Forum ครั้งที่ 1 จนมาถึงการร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างเกรท วอลล์ มอเตอร์ และพันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มแรกเพื่อนำร่องเปิด Partner Store ที่มาพร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการกว่า 17 แห่งทั่วประเทศในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดงาน GWM Partner Forum ครั้งที่ 2 เพื่อเฟ้นหานักลงทุนและผู้ประกอบการแถวหน้าของประเทศไทยที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจที่ตรงกันมาร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

โดยภายในงานมีทีมผู้บริหารนำโดยมร.สตีเว่นหวังรองประธานฝ่ายขายและการตลาดเกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมแสดงวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเฟ้นหาและคัดสรรพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งนับได้ว่าเป็นกระบวนการที่เกรทวอลล์ มอเตอร์ ใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อสร้างร่วมมืออันมั่นคงในการสร้างสรรค์ธุรกิจแบบใหม่ที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ยานยนต์ที่ดีขึ้นให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ ยังมี นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ  และนางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย ร่วมนำเสนอกลยุทธ์และแผนการดำเนินงานทางธุรกิจรูปแบบใหม่ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน พร้อมรับฟังเสียงตอบรับ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน เพื่อให้สามารถออกแบบธุรกิจและการบริการที่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ จากการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน และตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ประกอบการและผู้บริโภคชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 วัน ของการจัดงาน มีผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 299 คน จาก 163 บริษัท ทั่วประเทศ

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณสำหรับทุกเสียงตอบรับ ความสนใจ และความร่วมมืออันดีจากผู้ประกอบการและนักลงทุนทุกท่านที่เล็งเห็นถึงความสำคัญ และพร้อมผลิกโฉมวงการรถยนต์ไทยไปด้วยกันกับเราผ่านแผนการดำเนินธุรกิจรูปแบบใหม่แบบ O2O (Online-To-Offline) ภายใต้กลยุทธ์ New User Experience ซึ่งการจัดงาน GWM Partner Forumทั้งสองครั้ง รวมไปถึงการลงนามความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มแรกในการเปิด Partner Store รูปแบบใหม่นี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่ยิ่งใหญ่ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคชาวไทย ตั้งแต่การเลือกซื้อรถ การทดลองขับ การบริการด้านการขาย ไปจนถึงการบริการหลังการขาย ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าความมุ่งมั่น ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของทั้ง เกรท วอลล์ มอเตอร์ และพันธมิตรทางธุรกิจของเราจะสามารถช่วยผลักดัน และร่วมสร้างธุรกิจรูปแบบใหม่นี้ให้เกิดขึ้นได้ ควบคู่ไปกับการร่วมพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ให้กับบุคลากรรวมทั้งการร่วมวางระบบและรูปแบบการทำงานเพื่อให้การดำเนินธุรกิจเกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด”

ทั้งนี้ ประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกในโลกที่จะนำรูปแบบการทำธุรกิจแบบ New User Experience นี้มาประยุกต์ใช้ โดยรูปแบบธุรกิจใหม่ภายใต้นี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคได้รับบริการและความพึงพอใจสูงสุด กล่าวคือ

1) Best Choice : ลูกค้าต้องเป็นผู้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้ด้วยตัวเอง

2) Transparency : ลูกค้าต้องได้รับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่โปร่งใส ตรงไปตรงมา

3) Happiness & Loyalty : ลูกค้าจะต้องมีความสุขและประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์ตลอดการเป็นเจ้าของ และพร้อมที่จะส่งมอบความสุขนี้ให้กับผู้อื่นด้วยการบอกต่อ

ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Mobility Technology Company)เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นที่จะส่งมอบรถยนต์ นวัตกรรมยานยนต์ และเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค แต่ยังให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากร เสริมศักยภาพ และความพร้อมให้กับผู้ประกอบการรวมไปถึงการผลักดันเศรษฐกิจขององค์รวมของประเทศ เพื่อให้ทั้งบริษัทและทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมยานยนต์สามารถเติบโตและพัฒนาไปด้วยกันได้อย่างยั่งยืน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM ผู้ผลิตรถเอสยูวีและรถกระบะระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อปี 2546 และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 2554 มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัทและมีพนักงานกว่า 70,000 คน ปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน เกรท วอลล์ มอเตอร์ยังส่งมอบรถยนต์คุณภาพไปให้กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 500 แห่งอีกด้วย

Facebook: GWM Thailand                Instagram: GWM Thailand               Website: www.gwm.co.th
    Twitter: GWM Thailand                    YouTube: GWM Thailand                  Line Official: GWM Thailand