GWM Thailand
    Category : NEWS 29-12-2021

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM NIGHT – GREAT TIME GREAT FANS ขอบคุณลูกค้าสำหรับการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา พร้อมยืนยันส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าชาวไทย

กรุงเทพฯ – 28 ธันวาคม 2564 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM NIGHT – GREAT TIME GREAT FANS พร้อมเชิญลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ รถยนต์เอสยูวี All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ORA Good Cat และรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง All New HAVAL JOLION Hybrid SUV กว่า 300 คน เข้าร่วมกิจกรรมและแลกเป

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำทีมโดย มร. เอลเลียต จาง ประธาน มร. สตีเว่น หวัง รองประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย และนายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม GWM NIGHT – GREAT TIME GREAT FANS อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ให้การสนับสนุน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตลอดปีที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาใจกลางกรุงเทพมหานคร เมื่อคืนวันคริสต์มาสอีฟ ในวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์จากแบรนด์ HAVAL และ ORA มาร่วมงานกว่า 300 คน รวมไปถึงลูกค้าท่านอื่นๆ ที่รับชมการถ่ายทอดสดผ่าน 3 ช่องทางออนไลน์ Facebook Page และ YouTube: GWM Thailand รวมถึง Facebook Page : HAVAL Thailand

โอกาสนี้ นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกล่องของขวัญเพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนคำขอบคุณลูกค้า พร้อมทั้งให้ข้อมูลความสำเร็จตลอดปีที่ผ่านมาและเป้าหมายในอนาคตร่วมกันว่า “เส้นทางของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ในประเทศไทยตลอดทั้งปีที่ผ่านมา มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งเป็นผลมาจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ทุกท่านมีให้กับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เสมอมา ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้เราเดินหน้าทุ่มเทเพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย รวมไปถึงการให้บริการแบบ Online – To – Offline (O2O) รูปแบบใหม่ที่ครบวงจร ส่งผลให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการและชนะใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น All New HAVAL H6 Hybrid SUV เจ้าเหมียว ORA Good Cat เจ้าสิงโตอารมณ์ดี All New HAVAL JOLION Hybrid SUV รวมไปถึง All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ที่กำลังได้รับความสนใจจากคนไทยอย่างล้นหลามจากการปรากฏโฉมครั้งแรกในงาน Motor Expo ที่ผ่านมา และในปี พ.ศ. 2565 นี้ เราเชื่อว่าจะเป็นอีกปีที่น่าตื่นเต้นและอัดแน่นไปด้วยสิ่งดีๆ ที่เราพร้อมนำเสนอให้กับแฟนๆ ชาวไทย เพราะเราจะยังคงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัย พร้อมการบริการ และกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมและความประทับใจมาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง ให้ทุกๆ คนมีความสุขและภาคภูมิใจที่เลือกมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา”

นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังมุ่งมั่นสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการขยาย GWM Direct Store และ Partner Store ให้ครบ 50 แห่ง ภายในไตรมาสแรก ของปี พ.ศ. 2565 ควบคู่ไปกับการยกระดับบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ด้วยการเดินหน้าขยายสถานีชาร์จประจุไฟฟ้าให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายที่ 100 สถานี ภายในปี พ.ศ. 2566 และ 300 สถานี ภายในปี พ.ศ. 2568

ความสำเร็จของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับการยืนยันจากตัวแทนผู้ใช้รถ 3 ท่าน ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์เอสยูวี All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ORA Good Cat และเจ้าสิงโตอารมณ์ดี All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ซึ่งได้ให้เกียรติมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากการใช้งานรถยนต์แต่ละรุ่น ซึ่งทุกท่านต่างชื่นชอบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือระดับ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่อัจฉริยะสำหรับทุกคนได้อย่างลงตัว และยังได้แบ่งปันความประทับใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์อีกด้วย

ภายในงานยังได้มีการเปิดตัว HAVAL USER COMMITTEE ซึ่งจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่าน โดยมีสมาชิกประกอบด้วยเจ้าของรถยนต์แบรนด์ HAVAL ในประเทศไทย จำนวน 5 ท่าน ที่อาสาทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงสำคัญ เพื่อเป็นตัวแทนในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างแบรนด์และผู้ใช้รถยนต์ HAVAL เพื่อช่วยกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมต่างๆ ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ให้กับลูกค้าทุกคน

ในโอกาสนี้ มร. สตีเว่น หวัง รองประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย ได้ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรแก่ HAVAL USER COMMITTEE ทั้ง 5 ท่าน พร้อมกล่าวแสดงความขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานในค่ำคืนแสนพิเศษนี้ว่า “วันนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะได้ขอบคุณลูกค้าของเราอย่างเต็มที่อีกครั้ง เราได้จัดเตรียมกิจกรรมและการแสดงชุดพิเศษมากมายเพื่อเป็นของขวัญสำหรับลูกค้าชาวไทยทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดี ความเชื่อมั่น ไว้วางใจ และความจริงใจที่ลูกค้าทุกท่านมอบให้กับเรา เป็นพลังใจสำคัญให้เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับประเทศไทย และยังเป็นรากฐานของสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค จนกลายเป็นครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่แข็งแกร่ง เป็นสุดยอด Great Fans ที่ผูกพันกันอย่างเหนียวแน่น และเราขอสัญญาว่า เราจะยังคงดูแลสมาชิกทุกท่านให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนทุกความเชื่อมั่นและไว้วางใจที่ทุกท่านมีให้เราเสมอมา เราขอขอบคุณทุกๆ ท่านอีกครั้งที่มาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับเราในวันนี้ และขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่า เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมที่จะคอยเคียงข้างเติบโตไปเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกับทุกๆ ท่านต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน”

ไม่เพียงเท่านี้ ภายในงาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้มอบรางวัลอันทรงเกียรติให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กับเกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างต่อเนื่อง ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อแสดงความขอบคุณในฐานะลูกค้าคนสำคัญ ตอกย้ำการดำเนินธุรกิจที่เน้นผู้ใช้รถยนต์เป็นศูนย์กลาง (User-Centric) อย่างแท้จริง โดยมี มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1) รางวัล First Explorer Love Award เป็นรางวัลที่มอบให้กับลูกค้าท่านแรกของรถยนต์แต่ละรุ่น 2) รางวัล GWM APP Superstar Award มอบให้กับลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมต่างๆ ในแอปพลิเคชันของ GWM มากที่สุดในช่วงระหว่างเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 และ 3) รางวัล Ownership Award ซึ่งมอบให้กับลูกค้าที่ชวนเพื่อนมาร่วมทดลองขับรถหรือซื้อรถยนต์ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้มากที่สุด

ทั้งนี้ แขกผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินไปกับแสงสีเสียงตระการตาพร้อมถ่ายรูปเช็คอินกันได้อย่างจุใจ เต็มอิ่มด้วยอาหารและขนมทานเล่นที่หลากหลาย และอินเตอร์แอคทีฟเกมส์มากมายให้ร่วมสนุก รวมไปถึงกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดโอกาสให้ลูกค้า พันธมิตร และผู้บริหารเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้พูดคุยทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างใกล้ชิด พร้อมโชว์พิเศษจาก GWM Experience Center ณ ICONSIAM ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนเขตคลองสาน กิจกรรม Lucky Draw ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มินิคอนเสิร์ตจากวง Cocktail และนิว-จิ๋ว ตบท้ายด้วยเซอร์ไพรส์โชว์จากทีมผู้บริหารของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ก่อนที่ทุกคนจะร่วมส่งท้ายคืนคริสต์มาสอีฟด้วยกันอย่างอบอุ่นและน่าประทับใจด้วยบทเพลงเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ร่วมกัน โดยกิจกรรมตลอดค่ำคืนดำเนินการภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก” (Global Intelligent Technology Company) ดำเนินกิจการภายใต้กลยุทธ์ที่มุ่งเป็นผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV Leader) ที่พร้อมรับฟังเสียงผู้บริโภค เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับที่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเคียงข้างเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้าทุกคน ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ก้าวไกลสู่อนาคต

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM ผู้ผลิตรถเอสยูวีและรถกระบะระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อปี 2546 และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 2554 มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัทและมีพนักงานกว่า 70,000 คน ปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน เกรท วอลล์ มอเตอร์
    ยังส่งมอบรถยนต์คุณภาพไปให้กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 500 แห่งอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่:

Facebook: GWM Thailand      Instagram: GWM Thailand      Website : www.gwm.co.th
    Twitter: GWM Thailand              YouTube: GWM Thailand          Line Official: GWM Thailand

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: Carl Byoir & Associates

ธนธรณ์ แซ่อึ้ง (เฟิร์น) โทร: 091-395-4654 อีเมล: tsaeung@carlbyoir.com