การรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่

  รถยนต์ใหม่ทุกคันของ GWM มาพร้อมกับที่สุดของความอุ่นใจที่เรามอบให้กับการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) รวมถึงการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ครอบคลุมตลอดการใช้งานถึง 8 ปีเต็ม โดยไม่จำกัดระยะทาง*

  การรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

  GWM ขอมอบการรับประกันคุณภาพสำหรับรถยนต์ใหม่ GWM ทุกคัน ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจกับการใช้งานตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*

  การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 8 ปี

  เพื่อให้คุณได้มั่นใจกับการขับขี่รถยนต์ของ GWM ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริด เราขอมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนานถึง 8 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง*

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

  บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ หากมีการดัดแปลง หรือติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ไม่ได้รับการรับรองจาก GWM หรือ ไม่ได้เข้ารับการบำรุงรักษาตามระยะทางกับศูนย์บริการมาตรฐาน GWM อย่างต่อเนื่อง ทุก 6 เดือน หรือ 10,000 ก.ม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ตามที่ระบุในสมุดรับประกัน

  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินผ่านแอปพลิเคชัน GWM

  ลูกค้ารถใหม่ของ GWM ทุกท่านจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง* ที่เรามอบให้ตลอด 5 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมประสานงานและสามารถไปถึงจุดเกิดเหตุได้ภายใน 30 นาทีสำหรับเหตุฉุกเฉิน และภายใน 45 นาที สำหรับบริการรถยก**

  เพียงคุณมีแอปพลิเคชัน GWM ท่านสามารถติดต่อบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง หรือติดต่อผ่าน Call Center 02-668-8888

  สิทธิประโยชน์
  1. ลูกค้าสามารถติดตามสถานะ และเวลาคาดการณ์ที่ช่างเทคนิคและรถยกจะมาถึงจุดเกิดเหตุได้ผ่านแอปพลิเคชัน GWM
  2. บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง
  3. บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
  4. บริการส่งช่างเทคนิคไปยังจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที หรือบริการรถยกภายใน 45 นาที ในกรณีที่ช่างเทคนิคไม่สามารถแก้ปัญหาได้ (ระยะเวลาสำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล)
  5. บริการรถยกไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
  6. ฟรี บริการยกรถไปยังศูนย์บริการมาตรฐาน GWM ที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุที่สุด ไม่จำกัดระยะทาง
  7. ฟรี บริการส่งลูกค้าที่บ้านหรือสถานที่ปลายทาง
  8. บริการส่งและจัดหาที่พัก หากจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากที่พักของลูกค้าเกินกว่า 200 กิโลเมตร และรถยนต์ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ภายในวันที่เกิดเหตุ
  9. กรณีล็อกรถโดยไม่ตั้งใจ มีบริการรับกุญแจสำรอง ณ ที่พักของลูกค้าภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร ระยะทางส่วนเกินมีค่าใช้จ่าย 25 บาทต่อกิโลเมตร และในกรณีที่มีเหตุจำเป็น ต้องประสานงานช่างกุญแจเพื่อทำการปลดล็อก จะต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้า และลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังกล่า
  10. บริการเติมน้ำมันฟรี 10 ลิตร ปีละ 1 ครั้ง กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน และรถยนต์ไม่สามารถขับเคลื่อนได้

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

  1. เฉพาะเหตุรถยนต์ขัดข้องฉุกเฉิน และไม่สามารถขับเคลื่อนต่อได้
  2. ไม่รวมถึงกรณีเกิดอุบัติเหตุ
  3. เป็นการให้บริการช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อให้รถยนต์สามารถขับเคลื่อนไปยังศูนย์บริการมาตรฐาน GWM ที่ใกล้ที่สุดเพื่อรับการแก้ไขปัญหาต่อไปได้เท่านั้น

  **ระยะเวลาสำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

  แพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทาง

  GWM ให้คุณ "ไร้กังวล" ไปกับการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทางทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร ด้วยแพ็กเกจที่คุณเลือกได้

  GWM CARE Service Inclusive (GCSI)

  GWM พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน กับแพ็กเกจฟรีค่าแรงสำหรับการบำรุงรักษาตามระยะทาง ที่มาพร้อมกับรถยนต์ GWM ใหม่ทุกคัน 10 ครั้ง* ตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน*

  GWM PRO Service Inclusive (GPSI)

  สุดคุ้มกับแพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทางรวมอะไหล่ชุดเช็กระยะ (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลืองนอกเหนือจากชุดเช็กระยะ) 10 ครั้ง* ตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

  GWM ULTRA Service Inclusive (GUSI)

  แพ็กเกจพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษจะได้รับเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองคือ แบตเตอรี่ จำนวน 2 ลูก ผ้าเบรกและจานเบรก จำนวน 1 ชุด และยางใบปัดน้ำฝน จำนวน 5 ชุด เพิ่มเติมนอกเหนือจากแพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทาง (GPSI) 10 ครั้ง* ตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

  *Terms & Conditions applied

  1. GCSI ฟรีเฉพาะค่าแรงตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง
  2. GPSI และ GUSI ฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง คือ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ แหวนรองน๊อตอ่างน้ำมันเครื่อง ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ไส้กรองอากาศ ไส้กรองแอร์ หัวเทียน น้ำมันเบรก น้ำมันเกียร์ DHT  น้ำหล่อเย็นเครื่องยนต์ และสายพาน ซึ่งจะได้รับการเปลี่ยนตามรอบระยะเวลาหรือระยะทาง แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (รายละเอียดตารางบำรุงรักษา คลิก)

  MOBILE SERVICE

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณมีแอปพลิเคชัน GWM เราสามารถไปให้บริการบำรุงรักษาตามระยะทางได้ถึงที่ เพียงแค่ติดต่อนัดหมายบริการ Mobile Service* ล่วงหน้าได้ที่ Partner store หรือ Call Center 02-668-8888

  ด้วยบริการ Mobile Service เราสามารถออกให้บริการบำรุงรักษาตามระยะทางตามสถานที่ที่นัดหมาย เพียงแค่ทำการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการมาตรฐานของ GWM ก็พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า GWM ทุกท่าน.

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  1. สำหรับงานบริการที่เป็นการบำรุงรักษาตามระยะทางเท่านั้น
  2. สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดหมายบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
  3. Mobile Service มีค่าใช้จ่าย 750 บาทต่อครั้ง ในการออกให้บริการภายในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร
  4. ระยะทางส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตร มีค่าใช้จ่าย 5 บาท ต่อกิโลเมตร

  Pick up and Delivery on Demand

  อีกหนึ่งบริการพิเศษที่ GWM มอบให้ลูกค้า GWM ทุกท่าน สำหรับการไปรับรถยนต์ GWM ของท่านเพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM หรือลูกค้าสามารถเลือกจุดหมายปลายทางที่จะให้นำรถยนต์ไปส่งมอบคืนได้อย่างสะดวกสบาย*

  เพียงทำการนัดหมายผ่านแอปพลิเคชัน GWM หรือติดต่อนัดหมายผ่านศูนย์บริการ GWM หรือ Call Center 02-668-8888

  บริการที่เราจะไปรับรถยนต์ GWM เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM และส่งมอบรถยนต์คืน ณ สถานที่นัดหมาย หลังบริการเสร็จสิ้น ง่ายๆ เพียงทำการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  1. สำหรับงานบริการที่เป็นการบำรุงรักษาตามระยะทางเท่านั้น
  2. สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดหมายบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
  3. บริการ Pick up and Delivery มีค่าใช้จ่าย 750 บาทต่อเที่ยว ในการออกให้บริการภายในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ( 1 เที่ยวนับจากสถานที่ของลูกค้าไปยังศูนย์บริการ GWM หรือ จากศูนย์บริการ GWM ไปยังสถานที่ของลูกค้า)
  4. ระยะทางส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตร มีค่าใช้จ่าย 5 บาท ต่อกิโลเมตร

  รายละเอียดตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง

  การบำรุงรักษาตามระยะทาง นอกจากจะช่วยให้รถยนต์ GWM ของท่านอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ แล้วยังเป็นการยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น โดยท่านสามารถนำรถเข้าบำรุงรักษาตามระยะทางได้ทุกๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

  คู่มือการใช้รถยนต์

  ลูกค้า GWM ทุกท่านสามารถศึกษาการใช้งานรถยนต์ GWM ได้จากคู่มือการใช้รถยนต์ที่ติดไปกับรถยนต์ใหม่ทุกคัน

  ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM

  ลูกค้า GWM ทุกท่านจะได้พบกับบริการที่ประทับใจ ทีมงานที่เชี่ยวชาญ และช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานในการดูแลรถยนต์ GWM ของท่าน ที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM Partner Store ทุกแห่งใกล้บ้านท่าน

  แอปพลิเคชัน

  ออกแบบคอมมิวนิตี้ของคุณด้วยตัวเอง, การควบคุมรถยนต์ด้วยสมาร์ทโฟน, เลือกชมรถผ่านวิธีการต่างๆมากมาย

  สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลด